GRACE giành được giải thưởng NFCA xuất sắc năm 2020

GRACE giành được giải thưởng NFCA

GRACE giành được giải thưởng NFCA xuất sắc năm 2020

Vữa chống cháy kết cấu thép Monokote đạt giải thưởng NFCA năm 2020 qua dự án Tháp Quảng Trường Rainier cao 850 ft

Chúc mừng thương hiệu GRACE đã giành được Giải thưởng NFCA xuất sắc năm 2020 cho hạng mục công việc chống cháy kết cấu thép trên Speedcore tại Quảng trường Rainier, sử dụng vữa chống cháy MONOKOTE MK-1000 / HB.

GRACE giành được giải thưởng NFCA

Speedcore đang sống đúng với tên gọi của nó. Hệ thống lõi bê tông chịu cắt tấm thép composite (CF-CPSW) sáng tạo đang được thực hiện trong dự án Rainier Square Tower ở trung tâm thành phố Seattle. Kết cấu khung thép cho tòa nhà cao 850 ft sau khi được lắp dựng chỉ trong 10 tháng, nhanh hơn khoảng tám tháng so với dự kiến ​​nếu tòa nhà được thiết kế bằng lõi bê tông điển hình. Tòa nhà được thiết kế bởi đơn vị thiết kế kiến ​​trúc NBBJ và đơn vị thiết kế kết cấu Magnusson Klemencic Associates (MKA), với kết cấu thép được chế tạo bởi Supreme Steel (một thành viên AISC). Sau khi hoàn thành, tòa nhà sẽ chứa các căn hộ sang trọng, văn phòng và không gian bán lẻ trên sáu tầng đậu xe dưới cấp. Hệ thống SpeedCore, cũng được phát triển bởi MKA (có văn phòng đặt tại Tháp Rainier), lắp đặt các tấm panel sandwich sử dụng các tấm thép đổ bê tông. Các thanh giằng kết nối chéo giữ các tấm tại chỗ, hỗ trợ tấm tường trước khi đổ bê tông và các tấm có thể hỗ trợ lên đến bốn tầng sàn thép và sàn kim loại ngay cả trước khi bê tông được bơm vào.

Tham khảo bài viết gốc và chi tiết theo link bên dưới:

https://www.aisc.org/modernsteel/news/2019/august/rainier-square-tower-tops-out-at-850-ft-in-under-10-months/#.XVrAyOhKiUl

Chia sẻ bài viết