Giải pháp chống cháy ống gió cho khách sạn Pullman Hải Phòng

Giải pháp chống cháy ống gió cho khách sạn

Giải pháp chống cháy ống gió cho khách sạn Pullman Hải Phòng

Đôi nét về khách sạn Pullman Hải Phòng

Ngày nay khách sạn là một nhu cầu thiết yếu trong xã hội. Số lượng khách sạn xuất hiện ngày một nhiều. Tuy vậy nhưng để được công nhận là khách sạn 5 sao thì cần phải đạt được rất nhiều các tiêu chí được đề ra và kiểm tra một cách rất gắt gao. Riêng để được đánh giá đạt yêu cầu để trở thành khách sạn 5 sao thì hệ thống làm mát của khách sạn phải đảm bảo thông thoáng cho hơn 100 phòng, hệ thống thông gió luôn hoạt động tốt, điều hòa không khí ở mọi khu vực dịch vụ, vui chơi, bếp, thang máy, cũng như tất cả phòng ốc trong toàn khách sạn và hơn hết là phải được thông gió tự nhiên. Thế nên hệ thống làm mát bằng máy lạnh, ống gió, cửa gió là điều tất yếu và cần thiết để đạt được những yêu cầu trên.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách lưu trú những dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng, các khách sạn phải luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối về tính mạng cho họ. Và một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là phòng tránh sự cố cháy, nổ. Cần phải có giải pháp chống cháy ống gió cho khách sạn.

Đi đôi với việc hệ thống thông gió luôn luôn làm việc để các Khách sạn có không gian thoáng mát và loại bỏ những mùi hôi khó chịu, thì việc ngăn cháy thụ động cho Hệ thống ống gió trong quá trình vận hành là một vấn đề quan trọng.

Giải pháp chống cháy ống gió cho khách sạn Pullman Hải Phòng

Winduct – Fire-Rated Smoke Extraction Ductwork System, Sơn chống cháy ống gió Windcut rất tự hào đã cung cấp Hệ thống chống cháy cho ống gió vào thương hiệu Pullman Khách sạn Quốc tế nổi tiếng trên thế giới.

Khách sạn Pullman tại Hải Phòng với tiêu chuẩn khách sạn 5sao đã thi công gần 47.000m2 ( 500.000ft2)

Giải pháp chống cháy ống gió cho khách sạn

Sơn chống cháy ống gió tại Pullman Hải Phòng

Bên cạnh việc tuân thủ theo các tiêu chuẩn Quốc tế như BS476 part 24, AS 1530 thì Winduct vẫn tuân thủ tiêu TCVN và các Qui chuẩn quy định tại Việt Nam. Với các điểm nổi bật như Certificated đã được Quốc tế công nhận, Hơn nữa, Winduct chỉ yêu cầu lớp sơn với độ dày 600 micron và màu sơn Trắng để đảm bảo thẩm mỹ cho các yêu cầu của Khách sạn cao cấp với thiết kế sang trọng.

Giải pháp chống cháy ống gió cho khách sạn

Hình ảnh thi công thực tế sơn chống cháy ống gió Winduct

Hệ thống đã được thử nghiệm tại các Phòng thí nghiệm trong và ngoài nước. Wincoat đã đạt được sự Công nhận phù hợp với Tiêu chuẩn ống gió chống cháy. Và được Cục Phòng cháy chữa cháy chấp thuận. Nó đã được thử nghiệm thêm trong và ngoài nước. Nhằm đảm bảo hệ thống chống cháy ống gió WinDuct ® phù hợp với điều kiện xây dựng.

Công ty International IPS chuyên cung cấp các giải pháp chống cháy ống gió cho khách sạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, IPS luôn mang đến những giải pháp hiệu quả tối ưu kinh tế.

Hãy liên hệ với IPS để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn!

Chia sẻ bài viết