Khách sạn Marriot

Khách sạn Marriot

JW Marriott Hà nội là khách sạn 5 sao với 450 phòng tọa lạc trong khu phức hợp Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam. Khách sạn cao cấp này mang đến một trong những điểm gặp mặt lớn nhất và tân tiến nhất thế giới trong khu vực 75.000 mét vuông.
Khách sạn có kết cấu đặt biệt theo kiểu đường cong xoắn ốc đặt biệt với 4 hệ thống khung đỡ độc lập để trợ lực cho các giản khung vòm phía trong và ngoài tòa nhà. Cấu trúc đặc biệt này đòi hỏi các nhà thầu phải rất chuyên nghiệp và cẩn trọng từng chi tiết nhỏ, đặc biệt khi thi công chống cháy cho kết cấu thép.
Với vai trò nhà thầu phụ trách thi công chống cháy cho kếu cấu thép, International IPS đã phối hợp đầy tinh thần trách nhiệm với các đối tác nhằm đảm bảo thực hiện tiến trình dự án qua việc chọn giải pháp thi công tốt nhất vật liệu Monokoto MK6/HY của Grace Construction và S606 của Nullifire Trembuck Coating. Nhờ các ưu điểm lớn của vật liệu như, hiệu quả đươc chứng minh ngay tại công trường thi công nhanh và hiệu quả, đội ngũ có năng lực của chúng tôi đã hoàn thành công việc đúng tiến độ mang lại khả năng chống cháy vượt trội cho kết cấu từ 60 phút lên tới 120 phút chịu nhiệt.

Vị trí dự án: Hà Nội, Việt Nam
Thời gian thi công: 2012
Chủ đầu tư: Bitexco Group
Loại vật liệu: Vữa chống cháy – MK6/HY and Intumescent – S606
Diện tích thi công: 22,000 m2″

Chia sẻ bài viết